โออาร์ มอบบัตรเติมน้ำมันแก่ 3 หน่วยงาน สนับสนุนภารกิจเคลื่อนย้ายผู้ป่วยโควิด-19

15 กรกฎาคม 2564 22.20 น.
อ่าน 1,823 ครั้ง
โออาร์ มอบบัตรเติมน้ำมันแก่ 3 หน่วยงาน สนับสนุนภารกิจเคลื่อนย้ายผู้ป่วยโควิด-19
รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท
 
เมื่อเร็ว ๆ นี้ นายณัฐพล ชูจิตารมย์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) (โออาร์) มอบบัตรเติมน้ำมัน PTT Station Privilege Card รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท ให้แก่หน่วยงานที่ปฏิบัติภารกิจในการรับส่งผู้ป่วยโรคโควิด-19 เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระในการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยหรือผู้มีความเสี่ยงในการติดเชื้อโควิด-19 รวม 3 หน่วยงาน ได้แก่

1. มอบบัตรเติมน้ำมัน PTT Station Privilege Card รวมมูลค่า 360,000 บาท ให้ สถาบันการแพทย์ฉุกเฉิน (สพฉ.) เพื่อร่วมสนับสนุนรถบริการการแพทย์ฉุกเฉินและรถยนต์ของจิตอาสาที่ออกปฏิบัติการ จำนวน 120 คัน ในการปฏิบัติภารกิจรับส่งผู้ป่วยจากที่พักไปยังโรงพยาบาลหรือโรงพยาบาลสนามในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล โดยที่ผ่านมา สพฉ. ได้รับส่งผู้ป่วยไปแล้วมากกว่า 5,000 ราย

2. มอบบัตรเติมน้ำมัน PTT Station Privilege Card รวมมูลค่า 100,000 บาท ให้ องค์กรทำดี เพื่อร่วมสนับสนุน “โครงการรับส่งผู้ป่วยโควิด19” และ “โครงการส่งคนรักกลับบ้าน” ในการนำส่งผู้ป่วยที่ต้องไปเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลที่อยู่ไกลจากที่พักหรือที่โรงพยาบาลในภูมิลำเนา โดยที่ผ่านมา องค์กรทำดีได้รับส่งผู้ป่วยไปแล้วกว่า 200 คน

3. มอบบัตรเติมน้ำมัน PTT Station Privilege Card รวมมูลค่า 60,000 บาท ให้ ศูนย์เส้นด้ายกระจายเส้น (เพจเส้นด้าย) สำหรับใช้เป็นค่าใช้จ่ายในการอำนวยความสะดวกในการเดินทางของผู้ป่วยหรือผู้มีความเสี่ยงสูงเพื่อตรวจหาเชื้อโควิด19 และส่งตัวไปรักษาพยาบาล อีกทั้งยังได้มอบหน้ากากอนามัย จำนวน 1,000 ชิ้น พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ในเครือโออาร์ ได้แก่ กาแฟดริปคาเฟ่ อเมซอน กาแฟแท้คั่วบด รสซิกเนเจอร์ จำนวน 200 ซอง และหลากหลายเมนูไก่ทอด จากร้านเท็กซัส ชิคเก้น จำนวน 50 ชุด สำหรับผู้กักตัวและอาสาสมัครของศูนย์ฯ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการทำงานอีกด้วย

การมอบบัตรเติมน้ำมันให้ทั้ง 3 หน่วยงานในครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งความตั้งใจของโออาร์ ในการสนับสนุนให้ทั้ง 3 หน่วยงานสามารถช่วยเหลือประชาชนได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น รวมทั้งยังเป็นการช่วยให้ประชาชนเข้าถึงบริการสาธารณสุข ลดจำนวนผู้ป่วยที่มีอาการหนักได้มากยิ่งขึ้น สอดคล้องกับแนวทางดำเนินธุรกิจของ โออาร์ ที่มุ่งดำเนินธุรกิจควบคู่ไปกับการดูแลคุณภาพชีวิตของชุมชน และพร้อมเคียงข้างคนไทยในการสู้ภัยโควิด -19 ไปด้วยกัน
 
- Advertisement -
- Advertisement -

RELATED

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Lasted

  • “พลังงาน” เร่งออกมาตรการเพิ่ม เตรียมดูแลราคาดีเซล-เบนซิน วอนประชาชนอย่ากักตุนน้ำมัน
    09 มี.ค. 2569 20.34 น.
  • เพราะสุขภาพจิตเด็กไทยไม่ใช่เรื่องที่รอได้ เชฟรอนจับมือมูลนิธิแพธทูเฮลท์ สร้างเกราะป้องกันใจ สานต่อคนใต้หยัดได้สุขเป็น
    09 มี.ค. 2569 13.54 น.
  • กฟผ. ตั้งศูนย์เฉพาะกิจ เกาะติดสถานการณ์ความไม่สงบในตะวันออกกลาง มั่นใจบริหารจัดการเชื้อเพลิง ไม่ให้กระทบการผลิตไฟฟ้า
    06 มี.ค. 2569 17.44 น.
  • เชฟรอนคว้ารางวัลองค์กรที่เป็นที่สุดด้านการส่งผลกระทบเชิงบวกต่อสังคม จากเวที Future Trends Awards 2026
    06 มี.ค. 2569 13.51 น.
  • “อรรถพล” ยันน้ำมันสำรองหาเพิ่มได้ 95 วัน และจัดหาต่อเนื่อง ใช้กองทุนฯ ตรึงดีเซล วอนประชาชนช่วยประหยัดพลังงาน
    06 มี.ค. 2569 13.44 น.

Most Viewed

  • EGCO Group Fully Moves Forward, Allocating over 150-billion-baht budget within 5 years
    04 มี.ค. 2564 18.32 น.
  • "อรรถพล ฤกษ์พิบูลย์" คว้าสุดยอดผู้นำองค์กรแห่งปี
    20 มิ.ย. 2566 21.47 น.
  • 54 ปี กฟผ. เดินหน้าผลิตไฟฟ้าสีเขียว รุกขยายโซลาร์เซลล์ลอยน้ำไฮบริดในเขื่อน
    01 พ.ค. 2566 09.50 น.
  • แม่ฮ่องสอน..สู่เมืองท่องเที่ยวสีเขียว ชู "โซลาร์ฟาร์มสมาร์ทกริด" พร้อมจ่ายไฟเชิงพาณิชย์แล้ววันนี้
    25 พ.ค. 2566 17.14 น.
  • ‘ผลิต-ไฟฟ้าลาว’ มั่นใจผลงานปีนี้เติบโตเด่น รับดีมานด์ความต้องการใช้พลังงานไฟฟ้าในภูมิภาคเพิ่ม
    03 พ.ค. 2566 13.56 น.