“PT LPG” รุกจัดกิจกรรม “PT ส่งต่อความห่วงใย แจกข้าวกล่องฟรี ครั้งที่ 2”

09 กุมภาพันธ์ 2564 11.54 น.
อ่าน 2,343 ครั้ง
 

PT LPG” รุกจัดกิจกรรม PT ส่งต่อความห่วงใย  แจกข้าวกล่องฟรี ครั้งที่ 2”

 

 

“PT LPG” เดินหน้าจัดกิจกรรม “PT ส่งต่อความห่วงใย แจกข้าวกล่องฟรี ครั้งที่ 2” ให้กับสมาชิก Max Card กลุ่มผู้ประกอบอาชีพขับขี่รถโดยสารสาธารณะ ที่สถานีบริการ PT LPG ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล รวม 50 สถานี ตั้งแต่วันที่ 1-28 กุมภาพันธ์ 2564 หวังช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายของผู้ขับขี่

 

นายสุวัชชัย  พิทักษ์วงศาภรณ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท โอลิมปัส ออยล์ จำกัด บริษัทในเครือ บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) หรือ PTG เปิดเผยว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า หรือ โควิด-19 ระลอกใหม่ที่รุนแรงกว่าครั้งแรกตั้งแต่เดือนธันวาคมที่ผ่านมา บริษัทฯได้เล็งเห็นถึงปัญหาและความเดือดร้อนของสมาชิก Max Card กลุ่มผู้ประกอบอาชีพขับขี่รถโดยสารสาธารณะ ที่ได้รับผลกระทบจากภาวะค่าใช้จ่ายสูง แต่มีรายได้ลดลง จึงเดินหน้าจัดกิจกรรม “PT ส่งต่อความห่วงใย  แจกข้าวกล่องฟรีครั้งที่ 2” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแบ่งเบาค่าใช้จ่ายมื้อเที่ยง รวมทั้งเป็นการลดภาระค่าใช้จ่ายของผู้ขับขี่ ณ สถานีบริการ PT LPG ในสังกัด บริษัท โอลิมปัส ออยล์ จำกัด ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล รวมทั้งสิ้นจำนวน 50 สถานี

 

สำหรับการแจกข้าวกล่องในครั้งนี้ จะเน้นกลุ่มผู้ที่ขับรถแท็กซี่ ตุ๊กตุ๊ก รถโดยสารสี่ล้อเล็กที่เป็นสมาชิก PT MAX CARD แล้วเข้ามาใช้บริการเติมก๊าซ LPG ที่สถานีบริการ PT LPG ที่ร่วมกิจกรรม ในเขตจังหวัดกรุงเทพฯ, นนทบุรี, ปทุมธานี, และสมุทรปราการ จำนวน 50 สถานี โดยเริ่มแจกตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ไปจนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

 

“โครงการ “PT ส่งต่อความห่วงใย  แจกข้าวกล่องฟรี” เป็นหนึ่งในกิจกรรมใหญ่ที่บริษัทฯ ทำให้กับสมาชิก PT MAX CARD ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง รวมทั้งยังมีการจัดกิจกรรมอื่นๆ เช่น กิจกรรมให้บริการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสโควิด-19 ในสถานีบริการ PT LPG ที่ให้บริการทั่วประเทศ ในกลุ่มผู้ขับขี่รถแท็กซี่ รถโดยสารสาธารณะทั่วไป รวมไปถึงรถยนต์ของประชาชนที่สนใจด้วย โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้งนี้ บริษัทฯ คาดหวังให้ PT LPG เดินเคียงข้างและผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน” นายสุวัชชัย  กล่าว

 

- Advertisement -
- Advertisement -

RELATED

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Lasted

  • เชฟรอน - มูลนิธิโรงเรียนวันเสาร์ ชวนวิ่งการกุศล “Saturday School Run 2025” ระดมทุนเพื่อการศึกษา 29 พ.ย. นี้
    04 ก.ย. 2568 19.27 น.
  • ศูนย์เรียนรู้โรงไฟฟ้าขนอม ชวนเยาวชนบุกฐานบัญชาการลับ ถอดรหัสพลิกฟื้น คืนสมดุลโลก ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ปี 68
    04 ก.ย. 2568 18.18 น.
  • ศรชล. ร่วมกับ IESG ปตท.สผ. เชฟรอน ปตท. และ OSRL ฝึกซ้อมปฏิบัติการขจัดคราบน้ำมันด้วยเครื่องบิน C-130 นอกชายฝั่งทะเลอ่าวไทย
    04 ก.ย. 2568 18.00 น.
  • อินโนพาวเวอร์ ร่วมสนับสนุน ITEL บรรลุเป้าหมาย Green Data Center ด้วยใบรับรอง I-REC
    04 ก.ย. 2568 17.52 น.
  • ปตท. และ วว. ร่วมพัฒนาศักยภาพการบริหารองค์กร ส่งเสริมระบบเศรษฐกิจที่ยั่งยืน
    04 ก.ย. 2568 17.43 น.

Most Viewed

  • "อรรถพล ฤกษ์พิบูลย์" คว้าสุดยอดผู้นำองค์กรแห่งปี
    20 มิ.ย. 2566 21.47 น.
  • 54 ปี กฟผ. เดินหน้าผลิตไฟฟ้าสีเขียว รุกขยายโซลาร์เซลล์ลอยน้ำไฮบริดในเขื่อน
    01 พ.ค. 2566 09.50 น.
  • ‘ผลิต-ไฟฟ้าลาว’ มั่นใจผลงานปีนี้เติบโตเด่น รับดีมานด์ความต้องการใช้พลังงานไฟฟ้าในภูมิภาคเพิ่ม
    03 พ.ค. 2566 13.56 น.
  • แม่ฮ่องสอน..สู่เมืองท่องเที่ยวสีเขียว ชู "โซลาร์ฟาร์มสมาร์ทกริด" พร้อมจ่ายไฟเชิงพาณิชย์แล้ววันนี้
    25 พ.ค. 2566 17.14 น.
  • 3 การไฟฟ้าจัดใหญ่ ครั้งแรกของโชว์สุดยอดนวัตกรรม ตอบโจทย์ประชาชนผู้ใช้ไฟฟ้า
    12 มิ.ย. 2566 17.47 น.