OR ตรวจสอบมาตรฐานความสะอาด หลังกิจกรรม Big Cleaning Day ร้านคาเฟ่ อเมซอน

13 มีนาคม 2567 22.41 น.
อ่าน 2,228 ครั้ง
 

OR ตรวจสอบมาตรฐานความสะอาด

หลังกิจกรรม Big Cleaning Day ร้านคาเฟ่ อเมซอน สร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้บริโภค

 

นายดิษทัต ปันยารชุน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) (OR) พร้อมด้วย นายสุชาติ ระมาศ ผู้อำนวยการใหญ่ และคณะผู้บริหาร OR ได้เข้าตรวจสอบ (Audit) ความสะอาดร้านคาเฟ่ อเมซอน สาขาซอยร่วมมิตรพัฒนา เป็นสาขาแรกในประเทศ โดยจะมีการตรวจสอบทุกร้านทั่วประเทศต่อไป ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของ Big Cleaning Day ร้านคาเฟ่ อเมซอน ทุกสาขาทั่วประเทศ เพื่อสร้างความมั่นใจด้านสุขอนามัยให้แก่ผู้บริโภค

 

นายดิษทัต เปิดเผยว่า OR ได้นำนโยบายคุณภาพ ความมั่นคง ความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสิ่งแวดล้อม (QSHE) มาเป็นกรอบการดำเนินงานหลักที่สำคัญสำหรับร้านคาเฟ่ อเมซอนทุกสาขาทั่วประเทศ เพื่อรักษาความสะอาดและสุขอนามัย สำหรับผู้บริโภคเพื่อให้ คาเฟ่ อเมซอน ได้มาตรฐานด้านสุขลักษณะอาหาร (food hygiene) ระดับสูงสุด เป็นหนึ่งในประเทศไทย จึงให้ความสำคัญในด้านสุขอนามัยและความสะอาดของร้าน คาเฟ่ อเมซอน โดยได้จัดกิจกรรม Big Cleaning Day ของร้านคาเฟ่ อเมซอน ทั่วประเทศขึ้น เพื่อให้ ทุกสาขามีมาตรฐานสุขอนามัยเป็นมาตรฐานเดียวกัน และจะมอบประกาศนียบัตรด้านสุขอนามัย (Certificate of Hygiene) ของ คาเฟ่ อเมซอน ให้แก่ร้านที่ผ่านการตรวจสอบเท่านั้น ซึ่งจะนำมาเป็นองค์ประกอบและเงื่อนไขในการพิจารณาต่อสัญญา คาเฟ่ อเมซอน ในอนาคตต่อไป

 

ในโอกาสนี้ นายดิษทัต ยังได้มอบประกาศนียบัตรด้านสุขอนามัย (Certificate of Hygiene) ให้แก่นายสมยศ โสตะ ผู้บริหารร้านคาเฟ่ อเมซอน สาขาซอยร่วมมิตรพัฒนา เป็นร้านแรกของประเทศไทย โดยพิจารณาจากสภาพแวดล้อมและบรรยากาศของร้านทั้งภายในและภายนอก ทั้งนี้ ร้านคาเฟ่ อเมซอน ได้ให้ความสำคัญกับการปฏิบัติตามมาตรฐานที่กำหนด เพื่อส่งมอบสินค้าและบริการที่มีคุณภาพให้กับผู้บริโภคทุกท่าน โดยได้ดูแลเรื่องความสะอาด สุขอนามัย ในทุกขั้นตอน ซึ่งกิจกรรม Big Cleaning Day ในครั้งนี้ จะช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ คาเฟ่ อเมซอน เพิ่มความเชื่อมั่น และมอบประสบการณ์ที่ดีต่อผู้บริโภคเพื่อความยั่งยืนตลอดไป

- Advertisement -
- Advertisement -

RELATED

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Lasted

  • กนอ. จับมือ ส.อ.ท. เดินหน้ายกระดับการลงทุนอุตสาหกรรมเป้าหมาย เสริมศักยภาพอุตสาหกรรมไทย สู่การเติบโตอย่างยั่งยืน
    10 ก.ย. 2568 12.40 น.
  • BAFS จับมือ พระจอมเกล้าลาดกระบัง ต่อยอดงานวิจัย สนับสนุนการสร้างนวัตกรรมเพื่ออนาคต
    10 ก.ย. 2568 10.15 น.
  • "บ้านปู" ร่วมเสวนา ประเด็น การดำเนินธุรกิจเพื่อความยั่งยืน ในงาน TFAC’s Accounting Professions Summit 2025
    10 ก.ย. 2568 10.08 น.
  • ดร.คงกระพัน อินทรแจ้ง ซีอีโอ ปตท. แสดงวิสัยทัศน์บนเวทีระดับโลก Gastech 2025 อย่างยิ่งใหญ่ ที่มิลาน อิตาลี
    10 ก.ย. 2568 09.32 น.
  • ปตท.สผ. จัดงาน PTTEP KM Week 2025 ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ เพื่อการพัฒนาองค์กรและอุตสาหกรรมพลังงาน
    09 ก.ย. 2568 20.58 น.

Most Viewed

  • "อรรถพล ฤกษ์พิบูลย์" คว้าสุดยอดผู้นำองค์กรแห่งปี
    20 มิ.ย. 2566 21.47 น.
  • 54 ปี กฟผ. เดินหน้าผลิตไฟฟ้าสีเขียว รุกขยายโซลาร์เซลล์ลอยน้ำไฮบริดในเขื่อน
    01 พ.ค. 2566 09.50 น.
  • ‘ผลิต-ไฟฟ้าลาว’ มั่นใจผลงานปีนี้เติบโตเด่น รับดีมานด์ความต้องการใช้พลังงานไฟฟ้าในภูมิภาคเพิ่ม
    03 พ.ค. 2566 13.56 น.
  • แม่ฮ่องสอน..สู่เมืองท่องเที่ยวสีเขียว ชู "โซลาร์ฟาร์มสมาร์ทกริด" พร้อมจ่ายไฟเชิงพาณิชย์แล้ววันนี้
    25 พ.ค. 2566 17.14 น.
  • 3 การไฟฟ้าจัดใหญ่ ครั้งแรกของโชว์สุดยอดนวัตกรรม ตอบโจทย์ประชาชนผู้ใช้ไฟฟ้า
    12 มิ.ย. 2566 17.47 น.