“BCPG” ลงนามสัญญาตัวแทนจัดจำหน่ายแบตเตอรี่ชั้นนำจากประเทศจีน

08 มกราคม 2567 10.39 น.
อ่าน 2,234 ครั้ง

นายนิวัติ อดิเรก ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บีซีพีจี จำกัด (มหาชน) และนายจาง เฟิง ผู้จัดการใหญ่ภาคพื้นเอเชีย แปซิฟิค บริษัท เอสโวลต์ เอเนอจี้ เทคโนโลยี จำกัด (SVOLT ENERGY TECHNOLOGY CO., LTD.) ผู้ผลิตแบตเตอรี่ชั้นนำจากประเทศจีน ได้ร่วมลงนามในสัญญาตัวแทนจัดจำหน่ายแบตเตอรี่สำหรับภาคครัวเรือนและอุตสาหกรรมในประเทศไทย ณ สำนักงานใหญ่บีซีพีจี อาคารเอ็มทาวเวอร์ ถนนสุขุมวิท
 
ทั้งนี้ การลงนามในข้อตกลงดังกล่าวเป็นการแสดงถึงความมุ่งมั่นของทั้งสองบริษัทในการเสริมสร้างและขยายการให้บริการพลังงานที่ยั่งยืนในประเทศไทย โดยเน้นย้ำถึงการใช้พลังงานสะอาดและเทคโนโลยีแบตเตอรี่ที่มีประสิทธิภาพสูง และเป็นการตอกย้ำถึงการเติบโตของบีซีพีจี ในฐานะผู้ผลิตไฟฟ้าจากพลังงานสะอาดชั้นนำในภูมิภาคเอเชีย และแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ เอสโวลต์ ในการขยายตลาดสู่ภูมิภาคอาเซียน
 
สำหรับ เอสโวลต์ เป็นบริษัทผู้ผลิตแบตเตอรี่ชั้นนำจากประเทศจีน โดยผลิตภัณฑ์แบตเตอรี่ของเอสโวลต์ ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานทั้งในระดับครัวเรือนและอุตสาหกรรม ช่วยให้ผู้บริโภคสามารถจัดเก็บและใช้พลังงานหมุนเวียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ
- Advertisement -
- Advertisement -

RELATED

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Lasted

  • กนอ. จับมือ ส.อ.ท. เดินหน้ายกระดับการลงทุนอุตสาหกรรมเป้าหมาย เสริมศักยภาพอุตสาหกรรมไทย สู่การเติบโตอย่างยั่งยืน
    10 ก.ย. 2568 12.40 น.
  • BAFS จับมือ พระจอมเกล้าลาดกระบัง ต่อยอดงานวิจัย สนับสนุนการสร้างนวัตกรรมเพื่ออนาคต
    10 ก.ย. 2568 10.15 น.
  • "บ้านปู" ร่วมเสวนา ประเด็น การดำเนินธุรกิจเพื่อความยั่งยืน ในงาน TFAC’s Accounting Professions Summit 2025
    10 ก.ย. 2568 10.08 น.
  • ดร.คงกระพัน อินทรแจ้ง ซีอีโอ ปตท. แสดงวิสัยทัศน์บนเวทีระดับโลก Gastech 2025 อย่างยิ่งใหญ่ ที่มิลาน อิตาลี
    10 ก.ย. 2568 09.32 น.
  • ปตท.สผ. จัดงาน PTTEP KM Week 2025 ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ เพื่อการพัฒนาองค์กรและอุตสาหกรรมพลังงาน
    09 ก.ย. 2568 20.58 น.

Most Viewed

  • "อรรถพล ฤกษ์พิบูลย์" คว้าสุดยอดผู้นำองค์กรแห่งปี
    20 มิ.ย. 2566 21.47 น.
  • 54 ปี กฟผ. เดินหน้าผลิตไฟฟ้าสีเขียว รุกขยายโซลาร์เซลล์ลอยน้ำไฮบริดในเขื่อน
    01 พ.ค. 2566 09.50 น.
  • ‘ผลิต-ไฟฟ้าลาว’ มั่นใจผลงานปีนี้เติบโตเด่น รับดีมานด์ความต้องการใช้พลังงานไฟฟ้าในภูมิภาคเพิ่ม
    03 พ.ค. 2566 13.56 น.
  • แม่ฮ่องสอน..สู่เมืองท่องเที่ยวสีเขียว ชู "โซลาร์ฟาร์มสมาร์ทกริด" พร้อมจ่ายไฟเชิงพาณิชย์แล้ววันนี้
    25 พ.ค. 2566 17.14 น.
  • 3 การไฟฟ้าจัดใหญ่ ครั้งแรกของโชว์สุดยอดนวัตกรรม ตอบโจทย์ประชาชนผู้ใช้ไฟฟ้า
    12 มิ.ย. 2566 17.47 น.