"เด็กซ์ซอน" เปิดบ้านต้อนรับ "กรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ"

08 กันยายน 2566 16.28 น.
อ่าน 6,139 ครั้ง
 
นายกรเมศร์ คำแสน ผู้อำนวยการฝ่ายพาณิชย์ บมจ.เด็กซ์ซอน เทคโนโลยี ( DEXON ) ผู้ให้บริการตรวจสอบทางวิศวกรรม และสร้างนวัตกรรมทางเทคโนโลยี และเป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำระดับโลก ที่มีศักยภาพในการผลิตเทคโนโลยีด้านการตรวจสอบและการประเมิน ให้การต้อนรับผู้บริหารระดับสูง และเจ้าหน้าที่จากกรมเชื้อเพลิงธรรมชาติ เข้าเยี่ยมศูนย์วิจัยและพัฒนาของบริษัทฯ
 
ซึ่งเป็นหน่วยงานที่สร้างสรรค์และพัฒนางานด้านนวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่ให้บริการตรวจสอบทางวิศวกรรมที่มีความเชี่ยวชาญสูง โดยการเยี่ยมชมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะความรู้ ความสามารถเกี่ยวกับเทคโนโลยีในการกำกับดูแลกิจการปิโตรเลียมในประเทศไทย เด็กซ์ซอนพร้อมที่จะช่วยเหลือและให้ความร่วมมือกับหน่วยงานทุกภาคส่วนในการดำเนินกิจการที่เป็นประโยชน์ต่อส่วนรวม พร้อมทั้งยังคงมุ่งมั่นกับกระบวนการและการส่งมอบบริการตรวจสอบที่มีคุณภาพ และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า
- Advertisement -
- Advertisement -

RELATED

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Lasted

  • กบน.ตรึงราคา LPG ต่อถึงสิ้นพฤศจิกายน 2568 เดินหน้าตามนโยบาย “Quick Big Win” ดูแลค่าครองชีพประชาชน
    31 ต.ค. 2568 18.23 น.
  • ทริส เรทติ้ง ยังคงอันดับเครดิตองค์กร และตราสารหนี้ “BCPG” อยู่ที่ “A” ด้วยแนวโน้มอันดับเครดิต “Stable”
    31 ต.ค. 2568 18.18 น.
  • OR จับมือ ไทย ไลอ้อน แอร์ ใช้เชื้อเพลิงอากาศยานแบบยั่งยืน (SAF) ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมการบินไทยสู่อนาคตพลังงานสะอาด
    31 ต.ค. 2568 18.14 น.
  • QTC คว้า CGR ระดับ 5 ดาว “ดีเลิศ” 11 ปีต่อเนื่อง ติดอันดับ “Top Quartile Companies” กลุ่ม Market Cap ไม่เกิน 1,500 ลบ.
    31 ต.ค. 2568 18.08 น.
  • กลุ่ม ปตท. จัดพิธีแสดงความอาลัยถวายแด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
    30 ต.ค. 2568 23.47 น.

Most Viewed

  • EGCO Group Fully Moves Forward, Allocating over 150-billion-baht budget within 5 years
    04 มี.ค. 2564 18.32 น.
  • "อรรถพล ฤกษ์พิบูลย์" คว้าสุดยอดผู้นำองค์กรแห่งปี
    20 มิ.ย. 2566 21.47 น.
  • 54 ปี กฟผ. เดินหน้าผลิตไฟฟ้าสีเขียว รุกขยายโซลาร์เซลล์ลอยน้ำไฮบริดในเขื่อน
    01 พ.ค. 2566 09.50 น.
  • ‘ผลิต-ไฟฟ้าลาว’ มั่นใจผลงานปีนี้เติบโตเด่น รับดีมานด์ความต้องการใช้พลังงานไฟฟ้าในภูมิภาคเพิ่ม
    03 พ.ค. 2566 13.56 น.
  • แม่ฮ่องสอน..สู่เมืองท่องเที่ยวสีเขียว ชู "โซลาร์ฟาร์มสมาร์ทกริด" พร้อมจ่ายไฟเชิงพาณิชย์แล้ววันนี้
    25 พ.ค. 2566 17.14 น.