OR ชวนเยาวชนที่มีใจรักทำ Content ร่วมโครงการ OR Together Camp เรียนรู้ไอเดียใหม่ จาก Online Creator ชื่อดัง

04 พฤศจิกายน 2565 08.43 น.
อ่าน 6,156 ครั้ง
 

OR ชวนเยาวชนที่มีใจรักในการทำ Content สมัครเข้าร่วมโครงการ OR Together Camp เรียนรู้ไอเดียใหม่ ๆ จาก Online Creator ชื่อดัง

 

บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ OR จัดกิจกรรม OR Together Camp ภายใต้แนวคิด How to be a Content Creator เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและให้ความรู้ให้กับเยาวชนที่มีใจรักในการทำ Content ได้มาฝึกฝนทักษะ สร้างไอเดีย และลงมือผลิต Online Content ให้มีความน่าสนใจและโดดเด่นยิ่งขึ้น โดย OR เปิดรับสมัครและขอเชิญชวนเยาวชนที่มีอายุตั้งแต่ 15-20 ปี ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมระหว่างวันที่ 17-18 ธันวาคม 2565 ณ ทรู ดิจิทัล พาร์ค กรุงเทพฯ

ผู้เข้าร่วมโครงการจะได้พบกับแขกรับเชิญพิเศษที่จะมาให้ความรู้ด้านเทคนิคการถ่ายทำ Content พร้อมถ่ายถอดแนวคิดและประสบการณ์ให้แก่ผู้เข้าร่วมงาน ได้แก่ คุณโค้ดดี้ อรรถพล โพธิ์หาญรัตนกุล ผู้ก่อตั้ง บริษัทกู๊ดดีล เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด และ ผู้ผลิตรายการ Online ชื่อดัง "เสือร้องไห้" พร้อมด้วย Content Creator ชื่อดังอีก ท่าน ที่จะมาร่วมแชร์ประสบการณ์การทำ Content สุดปังภายในงาน ไม่ว่าจะเป็น คุณภูมิ นวสิทธิโสภณ ผู้ร่วมก่อตั้งเพจ Sneak out หนีเที่ยว และ คุณต่อ สิทธิชัย รักพินิจ ผู้ก่อตั้งเพจ "เด็กเซาะกราว" ซึ่งผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะสามารถนำความรู้ได้รับไปใช้เพื่อสร้างรายได้ให้แก่ตนเองและครอบครัว รวมทั้งจะได้เข้าร่วมกิจกรรมสุดพิเศษภายในงานนั่นคือ การแข่งขันแสดงไอเดียผลิต Online Content ในหัวข้อ OR Lively community เพื่อร่วมชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 50,000 บาท อีกด้วย

ผู้ที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการ OR Together Camp สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ - 30 พฤศจิกายน 2565 โดยรับสมัครทีมละ 2-คน และต้องเป็นผู้สมัครที่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ตลอดระยะเวลาการจัดงาน ประกาศผลผู้ที่มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม 2 ธันวาคม 2565 โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมโครงการ สามารถติดตามเงื่อนไขการรับสมัครเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3g31Z7s รวมทั้งช่องทาง Facebook OR Official

- Advertisement -
- Advertisement -

RELATED

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Lasted

  • เชฟรอน - มูลนิธิโรงเรียนวันเสาร์ ชวนวิ่งการกุศล “Saturday School Run 2025” ระดมทุนเพื่อการศึกษา 29 พ.ย. นี้
    04 ก.ย. 2568 19.27 น.
  • ศูนย์เรียนรู้โรงไฟฟ้าขนอม ชวนเยาวชนบุกฐานบัญชาการลับ ถอดรหัสพลิกฟื้น คืนสมดุลโลก ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ปี 68
    04 ก.ย. 2568 18.18 น.
  • ศรชล. ร่วมกับ IESG ปตท.สผ. เชฟรอน ปตท. และ OSRL ฝึกซ้อมปฏิบัติการขจัดคราบน้ำมันด้วยเครื่องบิน C-130 นอกชายฝั่งทะเลอ่าวไทย
    04 ก.ย. 2568 18.00 น.
  • อินโนพาวเวอร์ ร่วมสนับสนุน ITEL บรรลุเป้าหมาย Green Data Center ด้วยใบรับรอง I-REC
    04 ก.ย. 2568 17.52 น.
  • ปตท. และ วว. ร่วมพัฒนาศักยภาพการบริหารองค์กร ส่งเสริมระบบเศรษฐกิจที่ยั่งยืน
    04 ก.ย. 2568 17.43 น.

Most Viewed

  • "อรรถพล ฤกษ์พิบูลย์" คว้าสุดยอดผู้นำองค์กรแห่งปี
    20 มิ.ย. 2566 21.47 น.
  • 54 ปี กฟผ. เดินหน้าผลิตไฟฟ้าสีเขียว รุกขยายโซลาร์เซลล์ลอยน้ำไฮบริดในเขื่อน
    01 พ.ค. 2566 09.50 น.
  • ‘ผลิต-ไฟฟ้าลาว’ มั่นใจผลงานปีนี้เติบโตเด่น รับดีมานด์ความต้องการใช้พลังงานไฟฟ้าในภูมิภาคเพิ่ม
    03 พ.ค. 2566 13.56 น.
  • แม่ฮ่องสอน..สู่เมืองท่องเที่ยวสีเขียว ชู "โซลาร์ฟาร์มสมาร์ทกริด" พร้อมจ่ายไฟเชิงพาณิชย์แล้ววันนี้
    25 พ.ค. 2566 17.14 น.
  • 3 การไฟฟ้าจัดใหญ่ ครั้งแรกของโชว์สุดยอดนวัตกรรม ตอบโจทย์ประชาชนผู้ใช้ไฟฟ้า
    12 มิ.ย. 2566 17.47 น.