OR จับมือ CARSOME ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ซื้อ-ขายรถยนต์มือสอง

23 กันยายน 2565 23.28 น.
อ่าน 2,235 ครั้ง

 

 

ศูนย์บริการยานยนต์ FIT Auto ของ OR ผนึกความร่วมมือกับ บริษัท คาร์ซัม (ประเทศไทย) จำกัด หรือ CARSOME  ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการส่งเสริมการขาย การตรวจสภาพรถยนต์เพื่อประเมินราคาขาย และการบริการบำรุงรักษารถยนต์สำหรับลูกค้าของ CARSOME ที่มาใช้บริการกับศูนย์บริการยานยนต์ FIT Auto

 

 

 

นายไพศาล อุดมกุลวณิชย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ธุรกิจหล่อลื่น บริษัท ปตท.น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ OR พร้อมด้วย นายสมสฤษฎิ์ ตรีประเสริฐสุข ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจบริการยานยนต์ OR และ นายศิวภูมิ เลิศสรรค์ศรัญย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท คาร์ซัม (ประเทศไทย) จำกัด หรือ CARSOME พร้อมด้วย นางสาวปนิตยา จ่างจิต ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด CARSOME ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่าง ศูนย์บริการยานยนต์ FIT Auto หนึ่งในธุรกิจของ OR กับ CARSOME ผู้นำด้านแพลตฟอร์มการซื้อ-ขายรถยนต์มือสองในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

 

นายไพศาล เปิดเผยว่า ความร่วมมือระหว่าง OR กับ CARSOME พันธมิตรที่แข็งแกร่งในอุตสาหกรรมรถยนต์มือสองระดับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าของ CARSOME ที่มาใช้บริการกับศูนย์บริการยานยนต์ FIT Auto ในการเข้าตรวจสภาพและประเมินราคารถยนต์มือสอง รวมถึงบริการบำรุงรักษารถยนต์ พร้อมทั้งถ่ายทอดความรู้เรื่องวิธีให้บริการและการประเมินสภาพรถยนต์มือสองแก่พนักงานในศูนย์บริการ ให้เกิดความชำนาญเมื่อให้บริการแก่ลูกค้า ไม่เพียงเท่านั้น ข้อตกลงนี้ยังรวมไปถึงการหารือแนวทางการส่งเสริมการขายร่วมกันระหว่าง FIT Auto และ CARSOME ไม่ว่าจะเป็น การออกแคมเปญ รวมถึงการประชาสัมพันธ์การส่งเสริมการขายต่าง ๆ เช่น การจัดทำบัตรกำนัล บัตรของขวัญ หรือ ส่วนลดพิเศษตามความเหมาะสม เพื่อมอบให้แก่ลูกค้า FIT Auto และ CARSOME เป็นต้น

 

นายศิวภูมิ เปิดเผยว่า ทาง CARSOME รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับทาง OR เพื่อร่วมกันยกระดับมาตรฐานของอุตสาหกรรมยานยนต์มือสองในประเทศไทยและนำพาอุตสาหกรรมรถยนต์มือสองเปลี่ยนผ่านสู่ระบบดิจิทัล ผ่านการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือในครั้งนี้ ในฐานะที่ CARSOME เป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในการตรวจสภาพรถยนต์มือสอง และเป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซของลูกค้าในการซื้อ-ขายรถยนต์มือสองผ่านช่องทางออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ CARSOME ขอใช้โอกาสอันดีนี้ ประกาศเจตนารมณ์และจุดมุ่งหมายที่ชัดเจนของเราว่า เราจะผลักดันรวมถึงยกระดับมาตรฐานและประสบการณ์ของผู้ซื้อและผู้ขายรถยนต์รายย่อย ด้วยการสร้างความเชื่อมั่นและความโปร่งใสในสินค้าและบริการของเราแบบครบวงจร

 

สำหรับช่วงเริ่มแรกของข้อตกลง OR และ CARSOME ได้ร่วมคัดเลือกศูนย์บริการยานยนต์ FIT Auto จำนวน 5 สาขา ได้แก่ สาขาลาดพร้าว 71 สาขาสุขสวัสดิ์ สาขาสนามเป้า สาขาพหลโยธิน กม.25 และ สาขาศรีนครินทร์-บางเมือง โดยผู้ที่ต้องการนัดตรวจสภาพรถเพื่อประเมินราคาขายที่ศูนย์บริการยานยนต์ FIT Auto สาขาเหล่านี้ สามารถทำนัดหมายผ่านเจ้าหน้าที่ของ CARSOME ได้ที่เบอร์ 02-171-8655 โดยเริ่มให้บริการแล้วตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2565 นอกจากนี้ ยังมีแผนที่จะขยายจำนวนสาขาที่รองรับบริการดังกล่าวเพิ่มขึ้นต่อไปในอนาคต

 

- Advertisement -
- Advertisement -

RELATED

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Lasted

  • IRPC สนับสนุนแผ่นพลาสติกนวัตกรรมเพื่อคนพิการให้มูลนิธิขาเทียมฯ ต่อเนื่องกว่า 15 ปี
    23 ม.ค. 2569 16.56 น.
  • “ไอออน เอนเนอร์ยี่” คว้า “กองทุนอินโนเวชั่นวัน” พัฒนา “Smart Energy Platform” ต่อยอดบริการโซลาร์รูฟที่อยู่อาศัยครบวงจร
    22 ม.ค. 2569 12.21 น.
  • ครั้งแรกในไทย บลจ.ยูโอบี จับมือ ปตท.สผ. และ ไทยออยล์ เปิดตัว “กองทุนรวมเชื่อมโยงกิจกรรม ESG”
    22 ม.ค. 2569 10.31 น.
  • Gulf Edge จับมือ Google Cloud ก้าวสู่ผู้นำด้าน AI เพิ่มขีดความสามารถด้านดิจิทัลระดับประเทศ
    22 ม.ค. 2569 09.54 น.
  • ไทยออยล์ คว้าอันดับ 22 สุดยอดองค์กรในฝันคนรุ่นใหม่ปี 2026 “คนสำราญ งานสำเร็จ” ด้วย Employer Branding ที่แข็งแกร่ง
    21 ม.ค. 2569 16.01 น.

Most Viewed

  • EGCO Group Fully Moves Forward, Allocating over 150-billion-baht budget within 5 years
    04 มี.ค. 2564 18.32 น.
  • "อรรถพล ฤกษ์พิบูลย์" คว้าสุดยอดผู้นำองค์กรแห่งปี
    20 มิ.ย. 2566 21.47 น.
  • 54 ปี กฟผ. เดินหน้าผลิตไฟฟ้าสีเขียว รุกขยายโซลาร์เซลล์ลอยน้ำไฮบริดในเขื่อน
    01 พ.ค. 2566 09.50 น.
  • แม่ฮ่องสอน..สู่เมืองท่องเที่ยวสีเขียว ชู "โซลาร์ฟาร์มสมาร์ทกริด" พร้อมจ่ายไฟเชิงพาณิชย์แล้ววันนี้
    25 พ.ค. 2566 17.14 น.
  • ‘ผลิต-ไฟฟ้าลาว’ มั่นใจผลงานปีนี้เติบโตเด่น รับดีมานด์ความต้องการใช้พลังงานไฟฟ้าในภูมิภาคเพิ่ม
    03 พ.ค. 2566 13.56 น.